Trang chủ Menu PHỤC HÌNH THÁO LẮP & CỐ ĐỊNH Cầu Răng Sứ

Cầu Răng Sứ

Date post: 27-05-2021 - View : 2046
Làm sao để phục hồi răng đẹp mà tiết kiệm được tối đa chi phí? Cầu răng chính là giải pháp tốt nhất có thể đáp ứng được 2 yêu cầu trên. Đó là phương pháp tạo ra một cầu nối các chụp răng giả, tựa trên các cùi răng thật để phục hồi răng thẩm mỹ.

 Cầu răng là phương pháp được sử dụng phổ biến từ lâu nhờ những ưu điểm riêng đảm bảo kinh tế và thẩm mỹ tương đối.
01  Tiết kiệm chi phí
Phương pháp lắp cầu răng chỉ cần tạo ra một cầu nối 3 hoặc 4 răng tùy vào số lượng răng mất để phục hình mà không cần phải đặt trụ chân răng Titan nên rất tiết kiệm chi phí. Giá trồng răng chỉ phụ thuộc vào chất liệu răng khách hàng lựa chọn là sứ kim loại, không kim loại hay toàn sứ. Đây là ưu điểm tiết kiệm nhất của phương pháp lắp cầu răng so với phương pháp trồng chân răng.
02 Thẩm mỹ cao

Trong điều kiện kỹ thuật phục hình răng đảm bảo và chất liệu lựa chọn là sứ thẩm mỹ thì cầu răng vẫn có thể đạt được độ thẩm mỹ cao ngang với bọc chụp răng toàn sứ, cho hàm răng đẹp tự nhiên như răng thật.
03  Ăn nhai bền chắc
Với chất liệu cầu răng sứ có độ chịu lực lớn, gấp nhiều lần răng thật và được phục hình bởi bác sỹ có tay nghề giỏi, cầu răng vẫn có thể đảm bảo được chức năng ăn nhai như răng thật.
04  Duy trì trong thời gian dài
Chất liệu và kỹ thuật phục hình đảm bảo, cầu răng có thể duy trì trên cùng hàm được tối đa tới hơn 20 năm, thậm chí lâu hơn mà không cần phải phục hình lại.
 

Tags:   syntax error: select ten_ as ten,tenkhongdau from table_tags where id=6