Trang chủ Menu TRÁM RĂNG THẨM MỸ TRÁM RĂNG THẨM MỸ

TRÁM RĂNG THẨM MỸ

Date post: 09-05-2021 - View : 2094
Công nghệ trám răng Laser Tech tân tiến theo tiêu chuẩn phục hình răng Quốc tế ra đời đã chứng tỏ rằng, hàn trám răng cũng có thể tạo ra chất lượng khôi phục răng không thua kém bất cứ hình thức trồng răng bền vững nào khác. Tất cả những nhược điểm của trám răng truyền thống đều được khắc phục triệt để, cho kết quả tái tạo hình thể răng thẩm mỹ tối đa, phục hồi lại gần như toàn bộ sức nhai của răng thật.

Gọi là trám răng thẩm mỹ vì vật liệu trám ngày nay có cùng màu với răng trám, không chỉ phục hồi lại hình dạng chức năng nhai mà còn trả lại cho răng màu sắc tự nhiên như cũ, thậm chí có thể che đậy những khiếm khuyết của men răng (như men răng bị rỗ, bị đổi màu…). Vật liêu trám răng phổ thông hiện nay là Composite quang trùng hợp chỉ đông cứng khi được chiếu bởi đèn Halogen (là loại đèn trám chuyên dụng có ống dẫn quang để tách ánh sáng trắng ra khỏi chùm ánh sáng).

 

 

Với mong muốn mang lại chất lượng cao và lâu dài trong điều trị và đặc biệt là sự thẩm mỹ của miếng trám,... Nha khoaKhỏe & Xinh luôn sử dụng nguyên vật liệu của các hãng tốt nhất: Hãng 3M , USA . (Dù chi phí mua vật liệu có cao hơn). Nhưng sự hài lòng của khách hàng về lâu dài mới thật sự quan trọng đối với Nha khoa Khỏe & Xinh.

Một số trường hợp trám thẩm mỹ :

Trân trọng kính mời Quý khách đến với Nha khoa Khỏe & Xinh để được khám và tư vấn miễn phí!
Tags:   syntax error: select ten_ as ten,tenkhongdau from table_tags where id=4