Trồng Răng Sứ Có Đau Không?

“Trồng răng sứ có đau không?” là một trong những nỗi lo lắng, thắc mắc rất lớn mà bệnh nhân luôn muốn bác sĩ giải đáp khi có nhu cầu trồng răng sứ, đặc biệt là đối với những bệnh nhân sợ đau.

Image result for Trồng Răng Sứ Có Đau Không?

Trồng Răng Sứ Có Đau Không?

Trước tiên, chúng ta tìm hiểu xem trồng răng sứ là phương pháp gì ?
Trồng răng sứ là một trong những kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ cho răng hiện đại được rất nhiều người yêu thích vì nó có thể khắc phục được những nhược điểm trên răng, giúp hàm răng được đều đặn, bảo vệ răng thật bên trong tránh được những bệnh lý răng miệng khác.

Kỹ thuật trồng răng sứ là cách mà bác sĩ sẽ mài đi lớp men răng thật bên ngoài của những chiếc răng cần phục hình theo một tỷ lệ phù hợp với cung hàm của bệnh nhân. Sau đó những mão răng bằng sứ được chế tác dựa theo dấu hàm sao cho giống hệt với răng thật nhất cả về kích thước, màu sắc… để tạo thành thân răng mới thẩm mỹ hơn.

Image result for Trồng Răng Sứ Có Đau Không?

Trồng răng sứ có đau không?
Với vấn đề trồng răng sứ có đau không, nếu chúng tôi trả lời không đau là hoàn toàn không đúng. Về bản chất, bất kỳ thao tác nào khi tác động vào răng cũng đều sẽ gây ra tình trạng đau nhức, nhưng mức độ đau nhức này sẽ tùy thuộc vào thao tác cụ thể.

Tuy nhiên, với công nghệ nha khoa ngày một phát triển hơn thì khi trước khi thực hiện trồng răng sứ, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào vùng răng cần trồng, thuốc tê được sử dụng là loại thuốc tốt nhất, có tác dụng nhanh nên sẽ giúp làm giảm thiểu cảm giác đau nhức đến mức thấp nhất vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi có nhu cầu thực hiện trồng răng sứ.

Image result for tim thuoc te khi lam răng

Sau trồng răng sứ xong, thuốc tê tan hết bạn lại được bác sỹ kê toa, trong đó luôn có thuốc giảm đau hỗ trợ để cơn ê buốt qua nhanh. Cảm giác ê buốt, đau nhất sẽ không kéo dài và nhanh chóng mất đi.

Image result for bac si ke don thuoc

Ngoài ra, để quá trình trồng răng sứ không bị đau thì việc lựa chọn nha khoa trồng răng sứ tốt và uy tín để thực hiện cũng là một yếu tố rất cần thiết. Để biết được một nha khoa trồng răng sứ như thế nào là tốt nhất thì các bạn nên dựa vào những tiêu chí đánh giá như sau:

- Nha khoa trồng răng sứ tốt phải có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có kiến thức sâu về răng hàm mặt để giúp việc xác định và chẩn đoán điều trị được chính xác.

- Có cơ sở vật chất, công nghệ trồng răng hiện đại, đầy đủ để quá trình trồng răng được nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

- Một nha khoa trồng răng sứ tốt còn phải đảm bảo có mức chi phí phù hợp, dịch vụ tốt, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Image result for nha khoa tốt

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây về vấn đề “trồng răng sứ có đau không?”, hy vọng các bạn đã có thể hiểu rõ hơn về phương pháp này. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, các bạn đừng ngại và hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.Othernews

  Mất 1 – 2 Răng Liên Tiếp Nên Trồng Răng Implant Hay Làm Cầu Răng Sứ?
  Người Cao Tuổi Có Trồng Răng Implant Được Không?
  Trồng Răng Sứ Kim Loại Sử Dụng Được Bao Lâu?
  Răng Mọc Lệch Có Nên Trồng Răng Sứ Không?
  Trồng Răng Sứ Trên Implant Loại Sứ Nào Tốt Nhất?
  Các Vấn Đề Thường Gặp Sau Khi Trồng Răng Sứ Và Cách Khắc Phục
  9 Điều Cần Bệnh Nhân Cần Lưu Ý Sau Khi Cấy Implant
  Vệ Sinh Răng Miệng Khi Mang Thai Như Thế Nào Là Đúng Cách
  Dấu Hiệu Và Những Triệu Chứng Của Bệnh Sâu Răng
  Các Loại Phương Pháp Làm Răng Giả Hiện Nay
Đặt hẹn Tư vấn